Dịch vụ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài - L/H: 0908 265 19

Dịch vụ xin giấy phép lao động

xin giấy phép lao động cho người nước ngoài

Đầu năm 2016, Nghị định số 11/2016/NĐ-CP ra đời đã thắt chặt hơn vấn đề xin cấp giấp phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam. Theo đó, để được phép tuyển dụng người lao động nước ngoài, doanh nghiệp cần đăng ký và làm giải trình về nhu cầu tuyển dụng lao động nước ngoài tại đơn vị mình.

Công ty Tư vấn L.A Việt Nam là đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài. Với nhiều lượt khách hàng xin giấy phép lao động thành công, chúng tôi cung cấp dịch vụ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam với thời gian nhanh nhất và chi phí hợp lý nhất cụ thể như sau:

I.   Tài liệu khách hàng cần cung cấp để xin giấy phép lao động

 1.  Trường hợp cấp mới giấy phép lao động cho người nước ngoài

  • Bản sao y hộ chiếu và ảnh 4x6 của người xin cấp giấy phép lao động;
  • Giấy tờ chứng minh bằng cấp/kinh nghiệm của người lao động;
  • Lý lịch tư pháp của người lao động nước ngoài (nếu người nước ngoài đã đến Việt Nam chỉ cần lí lịch tư pháp do Việt Nam cấp);
  • Giấy khám sức khỏe của người lao động nước ngoài. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết danh sách các bệnh viện được chấp thuận;
  • Bản sao y giấy phép kinh doanh của công ty sử dụng lao động.


2.     Trường hợp cấp lại giấy phép lao động cho người nước ngoài

Trường hợp giấy phép lao động của người nước ngoài sắp hết hạn, bạn có thể làm thủ tục cấp lại giấy phép lao động với điều kiện hồ sơ phải nộp trước khi giấy phép hết hạn ít nhất 5 ngày và tối đa là 45 ngày. Quý khách hàng cần cung cấp cho chúng tôi các giấy tờ sau:

  • Bản sao y giấy phép kinh doanh của công ty tuyển dụng;
  • Giấy khám sức khỏe của người lao động;
  • Bản sao y hộ chiếu và ảnh 4x6 của người xin cấp giấy phép lao động;
  • Giấy phép lao động cũ đã được cấp còn thời hạn 5-45 ngày.

Nếu hồ sơ cấp lại giấy phép lao động không được chuẩn bị đầy đủ và hợp lệ trong thời hạn kể trên sẽ làm phát sinh thêm nhiều thời gian và chi phí để chuẩn bị thêm các giấy tờ bổ sung. Ngoài ra việc này còn ảnh hưởng đến việc xin visa/thẻ tạm trú sau đó. Bởi vậy, bạn nên tiến hành thủ tục này trước khi giấy phép cũ hết hạn ít nhất 30 ngày.

Lưu ý: các giấy tờ do nước ngooài cấp cần được hợp pháp hóa lãnh sự và dịch thuật công chứng.

 

II.    Dịch vụ làm giấy phép lao động của Công ty Tư vấn L.A.V.N 

Để hỗ trợ khách hàng tối đa trong việc xin cấp giấy phép lao động, L.A.V.N sẽ thực hiện các công việc sau để giúp Quý khách hàng thuận lợi nhất trọng việc xin cấp giấy phép lao động

  • Tư vấn điều kiện, thủ tục để được cấp giấy phép lao động;
  • Tư vấn soạn thảo giải trình đề nghị tuyển dụng người lao động nước ngoài gửi chủ tịch UBND thành phố;
  • Đại diện khách hàng gửi công văn xin ý kiến chủ tịch ủy ban nhân dân thành phố về việc xin tuyển dụng người lao động nước ngoài;
  • Đại diện khách hàng thực hiện thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự, dịch thuật công chứng các giấy tờ cần thiết.
  • Đại diện khách hàng liên hệ với Sở Lao động Thương binh Xã hội để nộp hồ sơ và nhận kết quả xin cấp giấy phép lao động.

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến vấn đề này.

Công ty TNHH Tư vấn L.A Việt Nam

Địa chỉ : Lầu 3 Tòa nhà Lộc Thiên Ân, Số 49 Lê Quốc Hưng, phường 12, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh 

Điện thoại : 08 6261 6569 - 0908 265 196 

Email : support@lavn.com.vn         website: http://lavn.com.vn  

 

Liên hệ dịch vụ - Công ty TNHH Tư vấn L.A Việt Nam
Thông tin liên hệ
* Họ tên  
* Email  
* Điện thoại  
Dịch vụ liên hệ
* Liên hệ dịch vụ  
* Chi tiết liên hệ
 

Dịch vụ Tư vấn giấy phép

 » Chi Tiết

 » Chi Tiết

Gia hạn giấy phép lao động

Tuy nhiên, sau khi nghị định 102/2013/NĐ-CP bắt đầu có hiệu lực, đối với trường hợp hết hiệu lực này, người lao động nước ngoài phải thực hiện thủ tục xin cấp lại giấy phép lao động để có thể tiếp tục làm việc tại Việt Nam chứ không còn thực hiện theo thủ tục gia hạn giấy phép lao động như trước kia.  » Chi Tiết

Giấy phép lao động cho người nước ngoài

Xin cấp giấy phép lao động là điều kiện bắt buộc để người nước ngoài có thể làm việc tại Việt Nam (trừ một số trường hợp được miễn cấp giấy pháp lao động theo quy định của pháp luật. Kể từ thời điểm nghị định 102/2013/ND-CP quy định về việc cấp giấy phép lao động cho ngươuì nước ngoài có hiệu lực, hồ sơ xin cấp giấy phép lao động đã có nhiều thay đổi so với trước kia.  » Chi Tiết