Tư vấn soạn thảo quy trình nội bộ

Quy chế nội bộ được xem như ” pháp luật” của mỗi doanh nghiệp, là nền tảng để xây dựng một tổ chức phát triển  bền vững, văn minh và tiến bộ. Tuy nhiên, thực tế cho thấy các doanh nghiệp vẫn chưa dành nhiều sự quan tâm đến hoặc không đủ khả năng để xây dựng nên hệ thống quy chế nội bộ đầy đủ và rõ ràng. Vì thế công ty LAVN xin gửi đến quý khách những thông tin cơ bản nhất về quy trình nội bộ của công ty.

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ xin giấy phép lao động

Tại sao nên sử dụng dịch vụ soạn thảo quy trình nội bộ ?

 • Thứ nhất, quy trình nội bộ giúp quản lý điều hành nội bộ công ty dễ dàng hơn, mọi cá nhân, tập thể, đơn vị, phòng ban trong doanh nghiệp đều có thể ý thức được trách nhiệm, nghĩa vụ cũng như quyền lợi của mình thông qua các quy định được ghi ra trong quy chế nội bộ, từ đó đảm bảo việc thực thi cũng như hoạt động của cả một hệ thống trở nên trơn tru, không bị chồng chéo hoặc ” cha chung không ai khóc”.
 • Thứ hai, quy trình công ty giúp tiết kiệm thời gian trong việc quản lý, điều hành công ty của ban lãnh đạo. Thay vì sâu sát, thì việc ban hành quy chế nội bộ đến tận từng nhóm nhân viên, phòng ban cũng có sức mạnh tương đương với lời nói.
 • Thứ ba, quy trình nội bộ giúp quản lý tốt nguồn lực của công ty. Những quy trình nội bộ về tài chính, thu chi, về lương thưởng cho lao động chính là vũ khí đắc lực để quản lý nguồn vốn cũng như chế độ tài chính kế toán, tránh lãng phí, thất thoát…Những quy chế dành cho nhân viên cũng là vũ khí để bảo vệ nguồn lực con người, đặt được đúng người vào đúng vị trí, đúng sở trường để phát huy thế mạnh, tiềm năng của mỗi nhân viên.
 • Thứ tư, quy chế nội bộ giúp văn hóa ứng xử, môi trường làm việc trong công ty trở nên văn minh, lịch sử, hòa nhã, kỷ cương nhưng lại thoải mái vì nó trực tiếp đề ra quy tắc ứng xử, tác phong ăn mặc, mối quan hệ với đồng nghiệp…
 • Thứ năm, quy trình nội bộ cũng chính là cách để doanh nghiệp xây dựng bản sắc cho riêng mình. Pháp luật không quy định nội dung cũng như hình thức của quy trình nội bộ, vì vậy mỗi doanh nghiệp được phép xây dựng hệ thống quy trình nội bộ của riêng mình, miễn là vẫn phù hợp với quy định của pháp luật và Điều lệ công ty.
nhu cau dao tao 1200x675
Tư vấn soạn thảo quy trình nội bộ

Các loại quy chế thông dụng trong công ty

 • Nội quy lao động, kỷ luật, khen thưởng của Công ty
 • Biểu mẫu triệu tập họp đại hội đồng cổ/hội đồng thành viên
 • Tổ chức cuộc họp đại hội đồng cổ/hội đồng thành viên
 • Quy chế quản trị nhân sự: quy định về tuyển dụng lao động, đào tạo nhân sự;
 • Quy chế quản lý tài chính;
 • Thỏa ước lao động tập thể

Dịch vụ tư vấn soạn thảo quy chế nội bộ của công ty

Việc xây dựng quy chế nội bộ đáp ứng được với nhu cầu của doanh nghiệp và phù hợp với quy định của pháp luật không phải là một điều đơn giản. Công ty LAVN với những luật sư có bề dày kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực doanh nghiệp sẽ hỗ trợ quý khách xây dựng được hệ thống quy chế nội bộ đầy đủ, chính xác và hiệu quả nhất

Trong trường hợp cần làm rõ thêm bất kỳ nội dung nào, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Điện thoại: 0908 265 196

Địa chỉ: Lầu 3 Số 49 Lê Quốc Hưng, F.12, Q.4, Hồ Chí Minh

Email: support@lavn.com.vn

Trân trọng!

5/5 - (9 bình chọn)