Mẫu số 04/PLI về việc đề nghị tuyển người lao động Việt Nam vào các vị trí công việc dự kiến tuyển người lao động nước ngoài

Mẫu số 04/PLI về việc đề nghị tuyển người lao động Việt Nam vào các vị trí công việc dự kiến tuyển người lao động nước ngoài

I. Giới thiệu

Mẫu số 04/PLI là biểu mẫu được sử dụng để đề nghị tuyển dụng người lao động Việt Nam vào các vị trí công việc dự kiến tuyển dụng người lao động nước ngoài theo Nghị định 152/2020/NĐ-CP của Chính phủ Việt Nam. Biểu mẫu này được sử dụng để đề xuất nhu cầu tuyển dụng người lao động Việt Nam vào các vị trí công việc đã được xác định dành cho người lao động nước ngoài trong danh sách tuyển dụng doanh nghiệp.

Để sử dụng biểu mẫu này, doanh nghiệp sẽ cần đưa ra các thông tin chi tiết về vị trí công việc, số lượng và thời hạn lao động Việt Nam cần tuyển dụng, cùng với các yêu cầu về trình độ, kỹ năng và kinh nghiệm công việc của ứng viên. Sau khi hoàn thành biểu mẫu, doanh nghiệp cần nộp đơn xin tuyển dụng người lao động Việt Nam vào các vị trí công việc đã đề xuất tại phòng đăng ký lao động địa phương hoặc trực tuyến tại Trung tâm hỗ trợ đăng ký việc làm của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

Để điều chỉnh hoặc bổ sung nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài, doanh nghiệp sẽ sử dụng Mẫu số 05/PLI Phụ lục I ban hành kèm theo Nghị định số 152/2020/NĐ-CP. Mẫu số này cung cấp các thông tin về vị trí công việc, số lượng và thời hạn lao động nước ngoài cần điều chỉnh hoặc bổ sung, cùng với các yêu cầu về trình độ, kỹ năng và kinh nghiệm công việc của người lao động. Sau khi hoàn thành biểu mẫu, doanh nghiệp sẽ nộp đơn xin điều chỉnh hoặc bổ sung nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài tại Cục Quản lý lao động nước ngoài, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

II. Tải mẫu

Tải mẫu Mẫu số 04/PLI.doc /  Mẫu số 04/PLI.pdf

Nếu không xem được, click tại đây

LAVN LAW FIRM

Địa chỉ : Lầu 3, Tòa nhà Lộc Thiên Ân, Số 49 Lê Quốc Hưng, phường 13, Quận 4, TP. Hồ Chí minh

Tel: (028) 6261 6569                  |  Email: support@lavn.com.vn

Hoặc gọi số hotline 0908 265 196 để được hỗ trợ nhanh nhất.

📕 Thủ tục xin cấp Giấy phép lao động ⏳ Hướng dẫn chi tiết
📕 Dịch vụ làm giấy phép lao động ⏳ 17-20 ngày làm việc
📕 Dịch vụ cấp lại giấy phép lao động ⏳ 5-7 ngày làm việc
📕 Dịch vụ gia hạn giấy phép lao động ⏳ 17-20 ngày làm việc
📕 Dịch vụ xin miễn giấy phép lao động ⏳ 5-7 ngày làm việc
📕Dịch vụ xin visa cho người nước ngoài ⏳ 25-30 ngày làm việc
📕Dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài ⏳ 25-30 ngày làm việc
📕 Dịch vụ lý lịch tư pháp cho người nước ngoài ⏳ 25-30 ngày làm việc

dich vu lam giay phep lao dong

Rate this post