Luật sư nội bộ

Việc sử dụng dịch vụ luật sư nội bộ có rất nhiều lợi thế so với việc bạn thuê một nhân viên pháp chế. Sau đây là những lợi thế mà công ty bạn sẽ có được khi sử dụng dịch vụ luật sư nội bộ:

03 lý do sử dụng dịch vụ luật sư nội bộ 1

Thứ nhất, giảm thời gian xử lý vấn đề

Bạn đã từng gặp tình huống có công việc phát sinh nhưng hồ sơ bị tắc ở phòng pháp chế một thời gian dài do nhân viên pháp chế chưa từng làm vụ việc tương tự?

LAVN với hàng chục luật sư giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực khác nhau sẽ giúp bạn xử lý vấn đề một cách nhanh chóng và chính xác.

Thứ hai, tiết kiệm chi phí nhân sự

Bạn sẽ phải bỏ ra hàng nghìn đô để có thể thuê được một luật sư 05 năm kinh nghiệm và thông thạo ngoại ngữ. Con số này sẽ còn cao hơn nữa nếu bạn cộng các chi phi khác như: chi phí tuyển dụng, chi phí bảo hiểm, các chế độ đãi ngộ khác ngoài tiền lương. Tuy nhiên, con số này có thể giảm đến 70% nếu bạn sử dụng dịch vụ luật sư nội bộ của chúng tôi.

Thứ ba, chất lượng công việc được đảm bảo

Là một công ty luật với đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, công việc của bạn sẽ được xử lý nhanh chóng với sự đảm bảo của những luật sự có hàng chục năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực.

Để đặt lịch hẹn hoặc yêu cầu báo giá dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể làm theo một trong các cách sau:

  • Để lại yêu cầu trong khung liên hệ bên dưới. Chúng tôi sẽ liên lạc lại cho bạn trong vòng 02 giờ làm việc từ khi nhận được yêu cầu;
  • Gọi đến số hotline để đặt lịch hẹn tư vấn;
  • Gửi email yêu cầu dịch vụ;
  • Đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi tại Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội.
Rate this post