Đăng ký mã số mã vạch (Barcode)

Đăng ký mã số mã vạch là việc mà bất kỳ công ty sản xuất nào muốn đưa sản phẩm của mình vào bán tại các siêu thị, trung tâm thương mại, bán ra nước ngoài hay đơn giản chỉ là muốn quản lý sản phẩm bán ra một cách khoa học và hiệu quả nhất cần thực hiện. Vậy câu hỏi đặt ra ở đây là:

Mã số mã vạch là gì? Tại sao cần đăng ký mã số mã vạch?

Đăng ký mã số mã vạch

Mã số mã vạch là một trong các công nghệ nhận dạng và thu thập dữ liệu tự động các đối tượng là sản phẩm, dịch vụ, tổ chức hoặc địa điểm… dựa trên việc ấn định một mã số (hoặc chữ số) cho đối tượng cần phân định và thể hiện mã đó dưới dạng mã vạch để thiết bị (máy quét) có thể đọc được.

Mã vạch là một dãy các vạch và khoảng trống song song xen kẽ được sắp xếp theo một qui tắc mã hóa nhất định để thể hiện mã số (hoặc các dữ liệu gồm cả chữ và số) dưới dạng máy quét có thể đọc được.

Bên dưới mã vạch là dãy mã số tương ứng.

Mã số mã vạch  được in trực tiếp lên đối tượng cần quản lý như thương phẩm, vật phẩm, các thùng hàng để giao nhận/ vận chuyển.

Hồ sơ đăng ký mã số mã vạch

Dịch vụ đăng ký mã số mã vạch của LAVN

L.A.V.N hỗ trợ quý khách hàng đăng ký mã số mã vạch với thủ tục nhanh gọn và chi phí hợp lý nhất. Sau 01 ngày khách hàng đã có mã số mã vạch để sử dụng trên sản phẩm, sau 15 ngày quý khách hàng sẽ được cấp giấy chứng nhận đăng ký mã số mã vạch chính thức do tổng cục đo lường chất lượng cấp.

Nội dung liên quan: Kiểm tra hàng giả bằng mã số mã vạch

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi khi bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến vấn đề này.

LAVN LAW FIRM

Đa ch  : Lu 3, Tòa nhà Lc Thiên Ân, S 49 Lê Quc Hưng, F.12, Q.4, TP. HCM

VP Hà Ni: Phòng 302 – số nhà 94 ngõ 126 đường Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: (028) 6261 6569                        |      Fax: 028 6261 6639

Email: support@lavn.com.vn         |       Website: www.lavn.com.vn

Hoc đ li li nhn tại khung liên h dưới đây.