Thành lập công ty TNHH 2 thành viên

Khi các cá nhân, tổ chức có ý định cùng nhau thành lập doanh nghiệp để hoạt động sản xuất, kinh doanh nhưng số lượng thành viên tham gia góp vốn không nhiều (từ 2 đến 50 thành viên) và những người này không muốn có thêm bất cứ ai trở thành chủ sở hữu của doanh nghiệp thì Công ty Trách nhiệm hữu hạn từ hai đến năm mươi thành viên (thành lập Công ty TNHH 2 thành viên trở lên) là sự lựa chọn tốt nhất cho họ.

Mời đọc thêm: Thành lập công ty liên doanh với nước ngoài

 

thành lập công ty TNHH 2 thành viên

Để giúp Quý khách hàng có thể chuẩn bị tốt cho việc thành lập doanh nghiệp, Công ty TNHH Tư Vấn L.A Việt Nam xin hướng dẫn Quý Khách hàng về thành phần hồ sơ thành lập Công ty TNHH 2 thành viên trở lên. Hồ sơ bao gồm những tài liệu như sau:

 1. Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp (Theo mẫu).
 2. Dự thảo điều lệ Công ty phải có đầy đủ chữ ký của các thành viên góp vốn, người đại diện theo pháp luật của thành viên, người đại diện theo ủy quyền của thành viên.
 3. Danh sách thành viên và bản sao hợp lệ các giấy tờ chứng thực của cá nhân hoặc pháp nhân.
 4. Văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền  đối với công ty kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có vốn pháp định.
 5. Bản sao hợp lệ chứng chỉ hành nghề của một hoặc một số cá nhân trong công ty nếu công ty kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có chứng chỉ hành nghề.

Nhằm giúp cho việc thành lập Công ty TNHH 2 thành viên trở lên của Quý Khách hàng được nhanh chóng, thuận lợi mà vẫn đảm bảo theo đúng quy định của pháp luật, với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, Công ty TNHH Tư Vấn L.A Việt Nam sẽ cung cấp cho Quý Khách hàng dịch vụ thành lập Công ty TNHH 2 thành viên trở lên với các công việc bao gồm:

 • Tư vấn các vấn đề liên quan đến việc thành lập doanh nghiệp: tên doanh nghiệp, vốn điều lệ, vốn pháp định, địa chỉ kinh doanh, ngành nghề kinh doanh, thông tin đăng ký thuế của doanh nghiệp…
 • Soạn thảo bộ hồ sơ đề nghị đăng ký doanh nghiệp cho Quý Khách hàng.
 • Đại diện Quý Khách hàng nộp hồ sơ, các loại phí, nhận kết quả.
 • Đại diện Quý Khách hàng khắc dấu doanh nghiệp tại cơ quan công an.
 • Hướng dẫn Quý Khách hàng thực hiện các công việc sau khi nhận được Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.
 • Hướng dẫn Quý Khách hàng trong các trường hợp về góp vốn không đủ, chuyển nhượng phần vốn góp…

Đừng chần chừ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể nhận được sự tư vấn tốt nhất.

 Công ty TNHH Tư Vấn L.A Việt Nam

Địa chỉ  : Tầng 7, số 68 đường Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé

               Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

VPĐD   : Lầu 3, Tòa nhà Lộc Thiên Ân, Số 49 Lê Quốc Hưng,

Phường 12, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08 6261 6569          Fax: 08 6261 6639