Dịch vụ xin giấy phép lao động

Đầu năm 2016, Nghị định số 11/2016/NĐ-CP ra đời đã thắt chặt hơn vấn đề xin cấp giấp phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam. Theo đó, để được phép tuyển dụng người lao động nước ngoài, doanh nghiệp cần đăng ký và làm giải trình về nhu cầu tuyển dụng lao động nước ngoài tại đơn vị mình.

Công ty Tư vấn L.A Việt Nam là đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài. Với nhiều lượt khách hàng xin giấy phép lao động thành công, chúng tôi cung cấp dịch vụ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam với thời gian nhanh nhất và chi phí hợp lý nhất cụ thể như sau:

dịch vụ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài>>> Có thể bạn quan tâm: Những điều cần biết khi xin giấy phép lao động cho người nước ngoài

I.  Tài liệu khách hàng cần cung cấp để xin giấy phép lao động

 1.  Trường hợp cấp mới giấy phép lao động cho người nước ngoài

  • Bản sao y hộ chiếu và ảnh 4×6 của người xin cấp giấy phép lao động;
  • Giấy tờ chứng minh bằng cấp/kinh nghiệm của người lao động;
  • Lý lịch tư pháp của người lao động nước ngoài (nếu người nước ngoài đã đến Việt Nam chỉ cần lí lịch tư pháp do Việt Nam cấp);
  • Giấy khám sức khỏe của người lao động nước ngoài. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết danh sách các bệnh viện được chấp thuận;
  • Bản sao y giấy phép kinh doanh của công ty sử dụng lao động.

2.     Trường hợp cấp lại giấy phép lao động cho người nước ngoài

Trường hợp giấy phép lao động của người nước ngoài sắp hết hạn, bạn có thể làm thủ tục cấp lại giấy phép lao động với điều kiện hồ sơ phải nộp trước khi giấy phép hết hạn ít nhất 5 ngày và tối đa là 45 ngày. Quý khách hàng cần cung cấp cho chúng tôi các giấy tờ sau:

  • Bản sao y giấy phép kinh doanh của công ty tuyển dụng;
  • Giấy khám sức khỏe của người lao động;
  • Bản sao y hộ chiếu và ảnh 4×6 của người xin cấp giấy phép lao động;
  • Giấy phép lao động cũ đã được cấp còn thời hạn 5-45 ngày.

Nếu hồ sơ cấp lại giấy phép lao động không được chuẩn bị đầy đủ và hợp lệ trong thời hạn kể trên sẽ làm phát sinh thêm nhiều thời gian và chi phí để chuẩn bị thêm các giấy tờ bổ sung. Ngoài ra việc này còn ảnh hưởng đến việc xin visa/thẻ tạm trú sau đó. Bởi vậy, bạn nên tiến hành thủ tục này trước khi giấy phép cũ hết hạn ít nhất 30 ngày.

Lưu ý: các giấy tờ do nước ngoài cấp cần được hợp pháp hóa lãnh sự và dịch thuật công chứng.

II.    Dịch vụ xin giấy phép lao động của LAVN Co.,Ltd

Việc soạn thảo các loại đơn từ phức tạp và làm việc với cơ quan nhà nước luôn là thử thách với nhiều người. Vì vậy, lựa trọn một đơn vị tư vấn cung cấp dịch vụ xin giấp phép lao động uy tín là việc các doanh nghiệp nên làm. Để hỗ trợ khách hàng tối đa trong việc xin cấp giấy phép lao động, L.A.V.N sẽ thực hiện các công việc sau để giúp Quý khách hàng thuận lợi nhất trọng việc xin cấp giấy phép lao động

  • Tư vấn điều kiện, thủ tục để được cấp giấy phép lao động;
  • Tư vấn soạn thảo giải trình đề nghị tuyển dụng người lao động nước ngoài gửi chủ tịch UBND thành phố;
  • Đại diện khách hàng gửi công văn xin ý kiến chủ tịch ủy ban nhân dân thành phố về việc xin tuyển dụng người lao động nước ngoài;
  • Đại diện khách hàng thực hiện thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự, dịch thuật công chứng các giấy tờ cần thiết.
  • Đại diện khách hàng liên hệ với Sở Lao động Thương binh Xã hội để nộp hồ sơ và nhận kết quả xin cấp giấy phép lao động.

Bạn có thể liên hệ với LAVN Co.,Ltd tại khung liên hệ bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp để được các tư vấn viên của chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất các vấn đề liên quan đến cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài!