Dịch vụ công bố thực phẩm chức năng

Thực phẩm chức năng là thực phẩm dùng để hỗ trợ chức năng của các bộ phận trong cơ thể người, có tác dụng dinh dưỡng, tăng sức đề kháng và giảm bớt nguy cơ gây bệnh. Chính vì công dụng đặc biệt của nó, trước khi nhà sản xuất hay nhà phân phối muốn đưa sản phẩm của mình ra kinh doanh ngoài thị trường, họ phải thực hiện công bố thực phẩm chức năng, giấy chứng nhận đã đăng ký thực phẩm chức năng chính là bằng chứng cho việc các sản phẩm của nhà sản xuất hoặc nhà phân phối đã đáp ứng tốt các tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm.

Bài viết liên quan: công bố chất lượng thực phẩm nhập khẩu 

 

Thực phẩm chức năng cần được công bố chất lượng khi đưa ra thị trường

Tuy nhiên, đây lại là một thủ tục rắc rối bởi nhà sản xuất phải đáp ứng nhiều điều kiện liên quan đến nhà xưởng và cả tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm, chưa kể đến việc khi chuẩn bị hồ sơ, người thực hiện phải có kinh nghiệm và khả năng xử lý hồ sơ thì việc công bố thực phẩm chức năng mới có thể được thuận lợi, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Công ty TNHH Tư vấn L.A Việt Nam sẽ giúp Quý khách hàng đơn giản hóa thủ tục. Quý khách chỉ cần thực hiện đầy đủ các giấy tờ sau đây và liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ thay mặt Quý khác trong các thủ tục với cơ quan nhà nước để giúp công việc của Quý khách hàng được nhanh chóng và kịp thời.

Hồ sơ công bố thực phẩm chức năng cần chuẩn bị như sau:

–   Bản công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm. (Theo mẫu)

–   Bản thông tin chi tiết về sản phẩm. (Theo mẫu)

–   Kết quả kiểm nghiệm sản phẩm trong vòng 12 tháng.

–   Kế hoạch giám sát định kỳ.

–   Mẫu sản phẩm hoàn chỉnh để đối chiếu khi nộp hồ sơ.

–   Giấy đăng ký kinh doanh có ngành nghề kinh doanh phù hợp.

–   Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm.

–   Chứng chỉ phù hợp tiêu chuẩn HACCP hoặc ISO 22000 hoặc tương đương trong trường hợp tổ chức, cá nhân sản xuất sản phẩm có hệ thống quản lý chất lượng được chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn HACCP hoặc ISO 22000 hoặc tương đương (nếu có).

–   Thông tin, tài liệu khoa học chứng minh về tác dụng của mỗi thành phần tạo nên chức năng đã công bố.

v  Riêng đối với đăng ký công bố thực phẩm chức năng nhập khẩu:

–   Giấy chứng nhận lưu hành tự do.

–   Nhãn sản phẩm lưu hành tại nước xuất xứ và nhãn phụ bằng tiếng Việt.

Quý khách sẽ nhận được Giấy xác nhận sau 30 ngày làm việc kể từ khi bàn giao đầy đủ hồ sơ hợp lệ cho Công ty TNHH Tư vấn L.A Việt Nam.

Dịch vụ công bố thực phẩm chức năng nhập khẩu của L.A.V.N

L.A.V.N là đơn vị có kinh nghiệm trong lĩnh vực xin giấy công bố chất lượng thực phẩm với hàng chục lượt khách hàng thành công. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, qúy khách hàng sẽ được hỗ trợ trong các công việc sau đây:

– Tư vấn điều kiện, thủ tục, hồ sơ công bố thực phẩm chức năng nhập khẩu;

– Hướng dẫn chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để xin cấp giấy phép;

– Xây dựng bộ hồ sơ cần thiết, đại diện khách hàng làm việc với cơ quan nhà nước có thẩm quyền, theo dõi và thúc đẩy nhanh quá trình cấp phép.

Về việc công bố thực phẩm đáp ứng đủ các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, chúng tôi đã có những bài viết khác được đăng tải trên trang Website:http://www.lavn.com.vn, Quý Khách có thể tham khảo thêm.

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến việc đăng ký thực phẩm chức năng để được cấp giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất và các thông tin chính xác nhất.

Công ty TNHH Tư Vấn L.A Việt Nam

Địa chỉ  : Tầng 7, số 68 đường Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé

               Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

VPĐD   : Lầu 5, Tòa nhà Lộc Thiên Ân, Số 49 Lê Quốc Hưng,

Phường 12, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh

Website:  http://lavn.com.vn      |       Tel : (08) 6261 6569